ในปี 2013 ฟาร์บีร่า ถูกค้นพบและก่อตั้งขึ้นโดย บจก.สยาม เดอร์มา โปร ซึ่งมีคณะบริหารโดยคนไทย 100% บริษัทฯ ได้ดำเนินกิจการภายใต้วิสัยทัศน์ว่า “ผลิตภัณฑ์ของเราต้อง ปลอดภัย มีคุณภาพ และได้ผลเกินความคาดหวังของผู้ใช้” สินค้าของ ฟาร์บีร่า ก็เช่นกัน เราได้เล็งเห็นถึงพฤติกรรมของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ “กำจัดขน” ทั้งโดยสถานบริการ หรือ ใช้เองที่บ้านก็ดี ผลิตภัณฑ์นั้นมีความยุ่งยากในการใช้งาน ค่าใช้จ่ายสูง และ บางผลิตภัณฑ์ส่งผลเสียต่อผู้ใช้ ทั้งโดยตั้งใจและไม่ตั้งใจก็ดี


ฟาร์บีร่า ได้ค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์กำจัดขนสูตรเฉพาะของ ฟาร์บีร่า ขึ้นมาโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง และกำจัดขน โดยเฟ้นหาส่วนผสมที่ปลอดภัย บำรุงผิวพรรณ และ กำจัดขนได้อย่างเกลี้ยงเกลาในขั้นตอนเดียว ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้น ส่วนผสมที่สำคัญที่สุดและได้รับการคัดเลือกอย่างพิถีพิถัน นั้นก็คือ “น้ำผึ้งธรรมชาติ” ที่เป็นเคล็ดลับสูตรเฉพาะของ ฟาร์บีร่า (น้ำผึ้งธรรมชาติเป็นที่ยอมรับทางการแพทย์แล้วว่า มีประโยชน์ต่อผิวหนังมากมาย) และมากไปกว่านั้นนอกเหนือส่วนผสมที่เราคัดเลือกเป็นกรณีพิเศษแล้ว เราได้เติมความมีชีวิตให้กับผลิตภัณฑ์ของ ฟาร์บีร่า ทุกชิ้นโดยการ ออกแบบผลิตภัณฑ์ให้ทันสมัย การใช้งานที่ง่ายแสนง่าย ซึ่งเหมาะกับ ไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบัน สามารถใช้เองได้จริงที่บ้าน ให้ผลลัพธ์เหมือนมีผู้เชียวชาญมา กำจัดขน ให้ถึงบ้าน

 

เราจึงเชื่อมั่นว่า ผลิตภัณฑ์กำจัดขนของ ฟาร์บีร่า จะได้รับความผึงพอใจสูงสุดจากผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะการมีผิวที่ปราศจากขนอันไม่พึงประสงค์ การใช้งานที่ง่ายแสนง่าย ราคาที่เป็นมิตร ทันยุคทันสมัย รวมไปถึงการมีผิวพรรณแข็งแรงเรียบเนียนนุ่มน่าสัมผัส ทั้งหมดนี้ที่เราได้ได้คิดค้นและพัฒนาด้วยความตั้งใจ ลงสู่ผลิตภัณฑ์ของ ฟาร์บีร่า ทุกชิ้น !